Chúng tôi là ai?

Spread the love

Chào mừng đến với đội ngũ hổ trợ chuyên nghiệp Linkamericadata chúng tôi !!!

Linkamericadata là môt Công ty chuyên lắp đăt, tư vấn hổ trợ trong lĩnh vực kết nối đường truyền Internet mang thông tin cập nhật nhanh chóng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm nhận lắp đặt trên 20.000 đường truyền trên khắp cả nước, Linkamericadata tự tin với khả năng lắp đặt chuyên nghiệp của mình. Với dịch vu hổ trợ lắp đặt, bảo trì miễn phí trong vòng 6 tháng bạn không còn phải lo sợ mất thêm chi phí sữa chữa trong vòng 6 tháng. Đây là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam mà Linkamericadata mang đến cho khách hàng khắp cả nước.

Được nhà nước ban tặng giải thưởng là đơn vị xuất sắc nhất với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Linkamericadata nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, với hơn 2.000 thư cám ơn đươc gửi về đơn vị chúng tôi.

Nhận rõ được tầm quan trọng của Internet trong thời đại hiện nay, Công ty Linkamericadata chúng tôi luôn đăt nhiệm vụ cung cấp đường truyền tốt nhất đến với khách hàng. Với quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp Công ty Linkamericadata mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, chắc chắn khi giao cho đơn vị thi công lắp đặt, bảo trì kết nối mạng.

Trong vòng 24h nếu có lỗi xảy ra với đường truyền nhà mạng Công ty Linkamericadata chúng tôi cam kết hoàn lại 80% số tiền khách hàng đặt cọc trong quá trình lắp đặt. Nếu khách hành không hài lòng với dịch vụ lắp đặt cũng như đội tư vấn hổ trợ Công ty Linkamericadata chúng tôi cam kết không lấy thêm bất cứ khoản phụ phí nào trong quá trình phát sinh, số tiền phát sinh do chính Công ty bù đắp.

Slogan: “ Dịch vụ chuyên nghiệp gắn liền với sự hài lòng của khách hàng”