Spread the love

Để có cho mình một đường dây mạng ổn định với những băng thông không giới hạn thỏa sức vận dụng lợi thế của internet vào công việc kinh doanh của bạn. Hiện nay, có nhiều nhà mạng có bạn lựa chọn, tuy nhiên đường truyền cáp quang của Việt Nam kéo dài qua biển Đông nên hay bị lỗi kết nối đường truyền, việc khắc phục sự cố đường truyền thường kéo dai gây ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của các doanh nghiệp đang vận hành dựa trên nền tảng Marketing online.

Đơn vị kết nối đường truyền Linkamericadata chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, hổ trợ chu đáo về việc lắp đặt, chỉnh sửa kết nối đường truyền miễn phí cho các nhà mạng, các hộ gia đình mắc mạng.

Với đội ngũ tinh tế, nhiệt tình khi bạn lắp đặt mạng cho nhà mình một đường truyền ổn đinh bạn không thể không nghĩ đến đội ngũ Linkamericadata chúng tôi. Nguồn nhân lực Linkamericadata có kinh nghiệm chúng tôi nhanh chóng sửa chữa các vấn đề về đường truyền kết nối mạng trong nước và quốc tế.
Linkamericadata mang tới cho khách hàng đường truyền tốt nhất, giá cả 250k/tháng lưu lượng không giới hạn, được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt, sửa chữa miền phí trong vòng 6 tháng.

Hiện nay, việc nhà nhà kết nối Internet không còn chuyện quá khó khăn, vời thời buổi cập nhật tin tức trong nước và quốc tế không còn trở ngại nhiều nữa khi có sự hổ trợ của Internet, với đường truyền ổn định cho bạn thoải mái lướt web. Linkamericadata cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm đẳng cấp, với chi phí vừa phải.
Slogan: “ Dịch vụ chuyên nghiệp gắn liền với sự hài lòng của khách hàng”

Posted by Dương Thiết Tâm

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *