Spread the love

 

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão như hiện nay, việc có trong tay một công cụ quảng cáo có khả năng phát triển rộng rãi và tiếp cận được đại đa số khách hàng đa dạng về độ tuổi và nghề nghiệp như internet marketing không còn là điểu gì qúa mới mẻ nữa.

marketing

Chúng ta có thể hiểu Internet marketing như một dạng tiếp thị truyền thông các sản phẩm và dịch vụ của mình như gạch bông gió, bồn rửa chén hoặc đèn trang trí…nhưng không phải bằng phương thức truyền thống mà là thông qua hệ thống Internet. Một ngườ sử dụng internet marketing có thể sử dùng một số công cụ cơ bản như sau để quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của mình:

Quảng cáo trực tuyến xuất hiệ rất nhiều trên khắp các trang web hiện nay. Đặc biệt là vào các trang web thông tin, báo chí, game, mua sắm bạn đều sẽ thấy các ô nhỏ hoặc lớn chứa nội dung quảng cáo. Hình thức quảng cáo này khác với việc bạn đăng tin quảng cáo lên trang web chính của mình.

marketting2

Làm internetmarketing bằng thư điện tử (hay còn gọi là email) là sử dụng thư điện tử gửi đến các cá nhân hay công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Bạn có thể gửi từ công ty đến công ty, từ công ty đến khách hàng tiềm năng hoặc từ khách hàng đến khách hàng để chia sẻ thông tin và dịch vụ.

Loại công cụ thứ ba là Search Engines ( công cụ tìm kiếm). Loại công cụ này cho phép bạn tương tác với người dùng thông qua giao diện web, có thể dựa theo yêu cầu của bạn mà tiếp nhận và trả về những thông tin cần thiết. Chúng phụ thuộc vào nhau về thông tin nhưng hoạt động riêng biệt.

Ngoài ra còn có các loại dụng cụ internet marketing khác có công dụng rất tốt torng việc quảng cáo các loại dịch vụ, sản phẩm đến phần lớn khách ah2ng với độ đa dạng từ tuổi, nghề nghiệp, nơi ở đến khả năng tài chính. Việc lựa chọn cho mình một phương thức internet marketing tốt có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc đấy.

Posted by Dương Thiết Tâm

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *