Spread the love

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật dẫn đến những thay đổi mang tính bước ngoặc trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật, năm 2016 sẽ tiếp tục là một năm của sự đa dạng về màu sắc lẫn chủng loại của bảng hiệu điện tử. Sự đổi thay này sẽ góp phần đẩy nhanh hiệu quả trong kinh doanh cũng như đem lại một màu sắc khác cho không gian xung quanh các cửa hàng.

Bảng hiệu năm 2016 sẽ có xu hướng màu sắc đơn giản, mang màu sắc cá nhân đem lại sự êm dịu cho người nhìn. Theo các nhà dự báo kinh tế, đây sẽ là năm đầy rẫy sự cạnh tranh trên tất cả các lĩnh vực. Ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo hứa hẹn sẽ có một sự đổi sắc mang tính bước ngoặc.

– Sự thay đổi màu sắc trong ngành thiết kế bảng hiệu tuy có sự ảnh hưởng lớn đến nhiều cửa hàng trong năm 2016, nhưng vẫn không thể ảnh hưởng đến một số thương hiệu lớn vì họ đã khẳng định được màu sắc riêng của mình, và chính những màu sắc đó sẽ đóng vai trò là truyền thống công ty họ. Tuy nhiên, nếu các bạn đang có trong tay dự định khởi nghiệp kinh doanh, thì chúng tôi xin đưa ra lời khuyên rằng bạn nên dùng màu vàng đồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, hay là màu màu xanh chẳng hạn thể hiện sự tươi mới của thiên nhiên cũng là xu hướng của năm nay.

Sự đơn giản sẽ được chú trọng trong năm 2016, những nhà thiết kế sẽ tập trung vào những màu sắc tươi mát như xanh lá, xanh dương,…tông màu đen, trắng vẫn tiếp tục được ưa chuộng trong năm nay vì chúng có thể dễ dàng phối hợp với những tông màu khác. Màu sắc được dự đoán sẽ thể hiện rõ phong cách cá nhân của mỗi cửa hàng, thay vì chú trọng về kích thước như những năm trước đó.

Xu hướng bảng hiệu 2016

-Khách hàng ngày càng có nhu cầu cao về chất lượng bảng hiệu quảng cáo.

-Bảng hiệu quảng cáo cần phải có khả năng chống chịu thời tiết tốt

– Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất bắt kịp thời đại

– Trọng lượng bảng hiệu nhẹ

– Rút ngắn thời gian thi công lắp đặt, đáp ứng được thị phần của khách hàng.

Sau một thời gian dài làm việc và nghiên cứu, cúng tôi đã không ngừng cải thiện và tạo ra rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu khách sạn:

Bảng hiệu Delacroix Corp

Bảng hiệu decal và sơn phủ

Hộp đèn vẫy

Bảng gỗ với gỗ thông

Đèn neon

Chữ nổi sáng tạo:

Đèn Mica

Posted by Dương Thiết Tâm

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *