Spread the love

 

Bạn thường nghe đến khái niệm internet marketing ? Bạn thường thấy rất nhiều sử dụng internet marketing để phục vụ cho công việc kinh doanh ? Bạn muốn tìm hiểu về internet marketing ? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về phương thức tiếp thị hiệu quả này.

 

internet marketing

 

Internet marketing hay còn được biết đến như e-marketing, online marketing, web marketing là một dạng dịch vụ tiếp thị sản phẩm trong môi trường internet. Trên thực tế, Internet marketing có thể được sử dụng trên rất nhiều kênh khác nhau, từ đơn giản cơ bản nhất là các website đến gửi email marketing, các phương tiện truyền thông đại chúng, các ứng dụng mạng xã hội, tối ưu hóa tìm kiếm, quảng cáo qua các thiết bị di động, phần mềm và trang web tin tức.

Internet marketing có thể áp dụng vào các hình thức kinh doanh như hình thức E-commerce – thương mại điện tử, lead-based websites- thu thập nhu cầu dịch vụ thông qua website và phân phối lại cho các bên cung cấp, affiliate marketing – ác doanh nghiệp cung cấp các chương trình hợp tác chia sẻ lợi nhuận thông qua các chi nhánh, local internet marketing – hình thức sử dụng các công cụ truyền thông, các dịch vụ địa phương hoặc các hình thức khuyến mãi trong địa phương.

Một ví dụ của internet marketing được sử dụng khá nhiều là khi quảng cáo các sản phẩm của Hồ Cá Koi, các bạn có thể dùng internet marketing để giới thiệu các sản phẩm , thiết bị chuyên dùng trong thiết kế xây dựng hồ cá khi mà việc chơi cá cảnh này còn khá mới mẻ đối với các khách hàng ở Việt Nam. Đồng thời việc quảng cáo qua internet marketing còn giúp bạn tiếp cận nhiều lượt khách hàng hơn, có nhiều nguồn khách hàng đa dạng hơn, thông tin quản lý khách hàng cũng phát triển nhiều hơn.

Internet marketing là một trong những phương thức tiếp thị phổ biến và đa dạng nhất trong ngành công nghiệp quảng, cáo tiếp thị ngày nay. Chỉ cần một phương thức internet marketing hiệu quả là bạn đã không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian để đưa hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng. Đây là phương thức marketing thông minh, hiệu quà, tiêt kiệm, có tính áp dụng cao, lại có thể sử dụng ở rất nhiều kênh khác nhau. Sự ra đời của internet marketing cũng đã đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển phương thức kinh doanh của xã hội hiện đại, thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo cơ hội cho những thương hiệu mới, nhỏ hơn có cơ hội được quảng cáo rộng rãi, đốc xúc thương nghiệp, lợi nhuận của cả một đất nước.

Bạn có thể tham khảo tại để biết thêm những thông tin có ích về thiết kế hồ cá koi & internet marketing.

Posted by Dương Thiết Tâm

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *