Ý Tưởng Bảng Hiệu Quảng Cáo

Spread the love

Có rất nhiều ý tưởng cho một tấm bảng hiệu quảng cáo phù hợp. Bạn đã tìm ra ý tưởng đó cho chính bạn?

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay có nhiều mẫu mã, sáng tạo bắt mắt, thể hiện sự sáng tạo của khối óc con người ngày một nâng cao. Mỗi doanh nghiệp, cưa hàng hay quán xa đều phải có một bảng hiệu quảng cáo phù hợp, ý nghĩa vì vừa thể hiện sự chăm chút, tỷ mỷ, vừa tạo thiện cảm với khách hàng. Chắc bạn cũng không muốn có một tấm bảng hiệu và nhìn vào chẳng mấy liên quan đến sản phẩm doanh nghiệp bạn phải không? Cùng chúng tôi khám phá một số ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo nhé.

Bảng hiệu quán café.

Thông thường các quán café hay sử dụng tone màu nâu café để làm bảng hiệu, đó là một màu sắc vô cùng ý nghĩa cho quán. Thậm chí có nhiều quán café trang trí nội thất quán hoàn toàn màu café để nổi bật lên thương hiệu của mình. Thông thường những quan nước hợp với những màu ấm cúng hơn, trang trí thêm một vài họa tiết và logo quán cho bảng hiệu thêm phần ý nghĩa.

Bảng hiệu shop

Thường những shop về giày dép hay quần áo, thời trang người ta đánh giá cao màu sắc hơn, nhưng cũng không đồng nghĩa với lòe loẹt, sẽ tạo cái nhìn không thiện cảm. Sự phối hợp màu của bảng hiệu shop là một nghệ thuật, thêm vài hình ảnh đôi giày hoặc quần áo sẽ nổi bật hơn. Về đêm ánh đèn lấp lánh sẽ tạo sự hài hòa cho bảng hiệu.

Đối với những shop văn phòng phẩm thì hầu như chú trọng chữ nổi hơn, màu sắc không quá chói để có thể nhìn thấy chữ. Đặc biệt là cấu trúc chữ cũng cần phải hài hòa, không lộn xộn, các bạn có thể truy cập website sau để có cái nhìn khác về bảng hiệu hay để cụ thể hơn thì sẽ là website này.

Bảng hiệu công ty, doanh nghiệp.

Đa phần những công ty, doanh nghiệp thì bảng hiệu khá đơn giản, đơn sắc. Người ta chú trọng tên công ty hơn là sự kết hợp màu mè nhiều họa tiết. Một bảng hiệu chữ Inox với gram màu nhạt có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Có một số công ty dịch vụ quy mô nhỏ, làm văn phòng là chủ yếu thì bảng hiệu lại càng đơn giản, đây là một cách thông tin cũng được số đông công ty sử dụng.